Chọn thành phố

Đăng ký nhận tin  Email 
 • dealxaydung.vn
 • dealxaydung.vn
 • dealxaydung.vn
 • dealxaydung.vn

ĐĂNG KÝ

Thông tin có * là bắt buộc nhập, cần phải nhập.

Thông tin tài khoản

Nam   Nữ

Thông tin giao hàng

Type the two words:

I.   Nguyên tắc chung

 

Bản quy chế này được soạn thảo và áp dụng cho Ban quản lý sàn và Thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các chương trình khuyến mãi, ưu đãi được tổ chức thực hiện trên Sàn giao dịch thương mại điện tử dealxaydung.vn ( Sau đây xin gọi tắt là Sàn giao dịch TMĐT dealxaydung.vn )

 

Khi truy cập vào website www.dealxaydung.vn để tham khảo hoặc mua sắm, mặc định bạn đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi Quy chế quản lý hoạt động của Sàn giao dịch Thương mại điện tử dealxaydung.vn

 

NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI CÁC ĐIỀU KHOẢN THỎA THUẬN NÀY, vui lòng không TRUY CẬP TRANG WEB VÀ KHÔNG SỬ DỤNG BẤT CỨ DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG QUA TRANG WEB www.dealxaydung.vn

 

Vui lòng xem kỹ các điều khoản sử dụng, quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng Sàn giao dịch TMĐT dealxaydung.vn ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận dưới đây, bạn vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ www.dealxaydung.vn hoặc trực tiếp liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Xây Dựng Việt Á

Lầu 3, 64 Trương Định, P. 7, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 08.6274.7979 – Fax : 08.3932.1410
Email: lienhe@deaxaydung.vn - Website: www.dealxaydung.vn

 

II.   Quy định chung

 

1.  Sàn giao dịch TMĐT dealxaydung.vn (website www.dealxaydung.vn) do Công ty Xây Dựng Việt Á là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý, trang web này cung cấp các dịch vụ trực tuyến để thực hiện các chương trình khuyến mãi và dịch vụ tiếp thị theo ủy quyền, và đồng ý của thương nhân nhất định; là nơi giao thương giữa thương nhân có nhu cầu khuyến mãi và khách hàng tiềm năng của sản phẩm, dịch vụ của thương nhân thực hiện khuyến mãi.

2.  dealxaydung.vn là một nhà cung cấp dịch vụ giới thiệu các chương trình khuyến mãi cho các thương nhân hợp pháp tổ chức thực hiện bằng hình thức cung cấp nguyên- vật liệu xây dựng, các sản phẩm nội thất, các dịch vụ liên quan đến xây dựng, trang trí nội- ngoại thất.

3.  Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT dealxaydung.vn là cá nhân có nhu cầu mua, sử dụng các hàng hóa, dịch vụ được khuyến mãi trên Sàn giao dịch, Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT dealxaydung.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT dealxaydung.vn. Thành viên sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:

 • Bạn là một cá nhân/ hoặc doanh nghiệp
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Việc bạn truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm bạn phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.
 • Bạn phải bảo vệ mật khẩu của bạn và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của mình, bạn hiểu và đồng ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của bạn được sử dụng bởi bất cứ ai mà bạn cho phép truy cập vào nó.
 • Các thông tin mà bạn cung cấp cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT dealxaydung.vn là thông tin cá nhân của bạn, các thông tin đó là chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.
 • Các hàng hóa, dịch vụ bạn mua trên Sàn giao dịch TMĐT dealxaydung.vn chỉ sử dụng cho nhu cầu cá nhân của bạn, hoặc làm quà tặng cho một cá nhân khác.
 •  Bạn có thể mua hàng hóa, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên Sàn giao dịch TMĐT deaxaydung.vn

4.  Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên và/hoặc Nhà cung cấp khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT dealxaydung.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT dealxaydung.vn.

 

III.   Quy trình giao dịch

 

1.  Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT dealxaydung.vn tổ chức thực hiện và giới thiệu các chương trình khuyến mãi của các thương nhân khác có nhu cầu khuyến mại các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ do thương nhân đó đang trực tiếp kinh doanh đến các thành viên của Sàn giao dịch TMĐT dealxaydung.vn với giá hấp dẫn, các phương thức thanh toán linh hoạt, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi của nhiều thương nhân khác nhau được tổ chức thực hiện trên Sàn giao dịch, nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân, thành viên nhấn "Mua" để thực hiện các thủ tục giao dịch để Mua và thanh toán.

2.  Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT dealxaydung.vn hỗ trợ dịch vụ giao hàng hóa miễn phí cho các thành viên đăng ký mua, và thu hộ tiền cho các thương nhân đã bán hàng hóa cho các thành viên.

3.  Để hỗ trợ cho các thành viên khi thanh toán, Ban quản lý sàn đưa ra các phương thức thanh toán linh hoạt, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:

    3.1  Thanh toán trả trước online bằng thẻ ATM nội địa (Vietcombank, Viettinbank, Đông Á…) thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master card) theo trình tự sau:

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng.
 • Bước 2: Khách hàng thực hiện thanh toán.
 • Bước 3: Ban quản lý sàn kiểm tra và chuyển hàng.

    3.2  Thanh toán đặc cọc và trả sau (thanh toán và nhận hàng tại nơi thành viên yêu cầu hoặc tại văn phòng Công ty Xây Dựng Việt Á):

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng và đặt cọc online
 • Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email). 
 • Bước 3: Ban quản lý xác nhận thông tin khách hàng.
 • Bước 4: Ban quản lý sàn chuyển hàng.
 • Bước 5: Khách hàng nhận hàng và hoàn tất thanh toán.

 

IV.   Đảm bảo an toàn giao dịch

 

1.  Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của thành viên. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên/doanh nghiệp  tham gia Sàn giao dịch TMĐT dealxaydung.vn lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết như sau:

 • Bảo vệ là việc hỗ trợ cho Thành viên, hệ thống của Sàn giao dịch TMĐT dealxaydung.vn được thiết kế để thành viên có thể không đặt hàng cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng;
 • Ngay sau khi thành viên nhấp vào "Mua", trình duyệt của thành viên sẽ được chuyển sang chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của Sàn giao dịch TMĐT dealxaydung.vn với hình thức mã hóa. Ngay sau khi thành viên đặt hàng thành công, thành viên nên thoát khỏi tài khoản cá nhân trên website.
 • Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua Internet hoặc email.

2.  Ban Quản Lý Website TMĐT dealxaydung.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch:

 • Quản lý thông tin của Đối tác: Khi tham gia bán hàng trên website dealxaydung.vn, Đối tác phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: các thông tin cá nhân (họ tên, địa chỉ, số CMND, điện thoại,…) đối với đối tác là cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với đối tác là tổ chức, công ty. Các thông tin này sẽ được đưa vào dữ liệu quản lý của Ban Quản Lý Website dealxaydung.vn.
 • Kiểm soát giao dịch của Đối tác: Các giao dịch của Thành viên với Người bán sẽ được dealxaydung.vn đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của Người bán. - Kiểm soát thông qua phản hồi của Thành viên/ người sử dụng sản phẩm/ dịch vụ.
 • Cơ chế gửi khiếu nại về Người bán dành cho các Thành viên: Thành viên có quyền gửi khiếu nại về Người bán đến Ban Quản Lý Website dealxaydung.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, dealxaydung.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, Ban Quản Lý Website dealxaydung.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Thành viên.

 

V.   Bảo vệ quyền lợi của thành viên

 

1.  Thu thập thông tin cá nhân của Thành viên:

 

Ban Quản Lý Website TMĐT dealxaydung.vn yêu cầu Thành viên kê khai các thông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ, email, giới tính, điện thoại. dealxaydung.vn cũng yêu cầu Thành viên cung cấp một số thông tin thêm cần thiết để chứng thực tài khoản của Thành viên hoặc xác định và quản trị rủi ro, ví dụ ngày sinh và các thông tin cần thiết khác. Thành viên có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp, dealxaydung.vn cũng sẽ không thể bảo vệ quyền lời Thành viên theo chính sách công bố nếu Thành viên thiếu thông tin liên quan đến mâu thuẫn, tranh chấp xảy ra (nếu có).

 

Ban Quản Lý Website dealxaydung.vn cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến dealxaydung.vn. Những thông tin đó được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của Thành viên, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng Thành viên khi mua sản phẩm/ dịch vụ tại dealxaydung.vn, nhằm mục đích nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ dealxaydung.vn và liên lạc với Thành viên khi cần.

 

Bên cạnh đó, những thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị đơn hàng, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được dealxaydung.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

 

2.  Yêu cầu về độ chính xác của thông tin cá nhân: 

 

Ban Quản Lý Website dealxaydung.vn luôn nỗ lực trong việc xử lý dữ liệu các thông tin cá nhân được cung cấp và xác thực tài khoản người dùng. Do đó, Thành viên có trách nhiệm cung cấp chính xác thông tin cá nhân và luôn cập nhật thông tin mới. Thành viên phải chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin đã cung cấp cho dealxaydung.vn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác, giả mạo hoặc sai lệch.

 

3.  Sử dụng thông tin Thành viên:

 

Mọi thông tin cá nhân của Thành viên, cũng như các thông tin trao đổi giữa Thành viên và website dealxaydung.vn đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống website dealxaydung.vndealxaydung.vn sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các chương trình khuyến mãi, dịch vụ ưu đãi của dealxaydung.vn đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Thành viên và Website TMĐT dealxaydung.vn;
 • Mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của dealxaydung.vn
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với Thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

 

4.  Chia sẻ thông tin Thành viên:

 

Ban Quản Lý Websie dealxaydung.vn biết rằng thông tin về Thành viên là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng tôi sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khácdealxaydung.vn sẽ không chia sẻ thông tin Thành viên trừ những trường hợp sau đây:

 • Để bảo vệ dealxaydung.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác của Thành viên khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của dealxaydung.vn và các bên thứ ba khác.
 • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ, cơ quan chức năng có thẩm quyền, hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
 • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Thành viên, và sau khi được sự phản hồi đồng ý của Thành viên về việc chia sẻ thông tin cá nhân cho bên thứ ba, dealxaydung.vn sẽ được phép cung cấp thông tin của Thành viên. VD: các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ, hợp tác với các đối tác của dealxaydung.vn; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.
 • Hành động này chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của Thành viên vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin Thành viên trên Website TMĐT delaxaydung.vn

 

5.  Chỉnh sửa và bảo mật:

 

Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng là do Thành viên quản lý. Do đó, Thành viên có trách nhiệm bảo mật kỹ mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ dưới bất kỳ hình thức nào, dealxaydung.vn không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh về sau.

 

Trong trường hợp Thành viên muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình, Thành viên vào mục “Thông tin cá nhân” để thay đổi các dữ liệu cá nhân.

 

Trong trường hợp Thành viên quên mật khẩu, có thể dùng chức năng “Quên mật khẩu” để yêu cầu cấp lại mật khẩu mới qua địa chỉ Email của Thành viên.

 

Trường hợp Thành viên nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu của mìn bị tiết lộ, Thành viên phải thay đổi mật khẩu mới, hoặc báo ngay với Ban Quản Lý Website qua mail hotro@dealxaydung.vn để được hỗ trợ.

 

VI.   Quản lý thông tin xấu

 

1.  Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình.

2.  Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho dealaydung.vn khi phát hiện những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

3.  Thành viên không được sử dụng dịch vụ của dealxaydung.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của dealxxaydung.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả. Trong trường hợp vi phạm thì Thành viên phải chịu trách nhiệm cho mọi hành vi của mình trước pháp luật.

4.  Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, sao chép, truyền bá, phân phối hay cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do dealxaydung.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của dealxaydung.vn trong bản Quy chế này.

5.  Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website dealxaydung.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của dealxxaydung.vn

 

VII.   Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật:

 

1.  Khi thực hiện các giao dịch trên Website, bắt buộc Thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn trong mục “Hướng dẫn mua hàng” và các mục liên quan (nếu cần) được công bố tại Website dealxaydung.vn.

2.  Ban quản lý Website dealxaydung.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì Thành viên vui lòng thông báo cho Ban Quản Lý Website dealxaydung.vn qua địa chỉ email: hotro@dealxaydung.vn. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho Thành viên tham gia Website TMĐT dealxaydung.vn

3.  Tuy nhiên, Ban quản lý Website TMĐT dealxaydung.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của Thành viên không đến được Ban Quản Lý Website, trường hợp lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Internet hoặc các lỗi khách quan khác xảy ra nằm ngoài tầm kiểm soát của dealxaydung.vn và trong các trường hợp bất khả kháng.

 

VIII.   Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Website TMĐT dealxaydung.vn

 

1.  Quyền của Ban Quản Lý website TMĐT dealxaydung.vn

 

Ban Quản Lý website TMĐT dealxaydung.vn yêu cầu các Thương nhân, tổ chức, cá nhân bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ trên dealxaydung.vn (sau đây gọi tắt là “Đối tác”) phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến hàng hóa, dịch vụ khuyến mại, tuân thủ các quy định của Luật Thương Mại và và các quy định pháp luật có liên quan về hoạt động khuyến mại.

 

Yêu cầu người mua hàng hóa, dịch vụ trên Website TMĐT dealxaydung.vn (sau đây gọi tắt là “Thành viên”) đăng ký thông tin cá nhân theo mẫu quy định tại Website TMĐT dealxaydung.vn theo đúng quy định của pháp luật. Trong trường hợp dealxaydung.vn có cơ sở để chứng minh Thành viên cung cấp thông tin cho Website TMĐT dealxaydung.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT dealxaydung.vn, Ban Quản Lý Website có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng Dịch vụ của Thành viên sau khi gửi thông báo vào địa chỉ email mà Thành viên đã cung cấp.

 

Nếu phát hiện Thành viên có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các Thành viên khác của Website TMĐT dealxaydung.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam hoặc các hành động khác có thể gây bất lợi cho Website TMĐT dealxaydung.vn , chúng tôi có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng Dịch vụ và quyền của Thành viên đó.

 

dealxaydung.vn được quyềngiữ bản quyền sử dụng Dịch vụ và các nội dung, hình ảnh giao dịch trên Website TMĐT dealxaydung.vn theo quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ Việt Nam. Tất cả bao gồm các biểu tượng, nội dung, hình ảnh, ngôn ngữ đều thuộc quyền sở hữu của dealxaydung.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp tài sản sở hữu trí tuệ của dealxaydung.vn dưới mọi hình thức.

 

dealxaydung.vn có quyền thay mặt Thành viên thương lượng với đối tác các phương án, hình thức giải quyết các khiếu nại phát sinh trong quá trình Thành viên đang sử dụng dịch vụ/sản phẩm do đối tác cung cấp.

 

2.  Nghĩa vụ Ban Quản Lý Website TMĐT dealxaydung.vn

 

Ban quản lý Website TMĐT dealxaydung.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT dealxaydung.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

 

Ban quản lý Website TMĐT dealxaydng.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT dealxaydung.vn

 

Ban quản lý Website TMĐT dealxaydung.vn chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, thủ công mỹ nghệ, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT dealxaydung.vn

 

Ban quản lý Website TMĐT dealxaydung.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT dealxaydung.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm người tiêu dùng tiềm năng (Thành viên) và phát triển thị trường nước ngoài của các Thành viên tham gia Website TMĐT dealxaydung.vn.

 

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT dealxaydung.vn - Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc, khiếu nại của Đối tác, Thành viên về mọi vấn đề liên quan đến quá trình giao dịch tại Sàn giao dịch TMĐT dealxaydung.vn.

 

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT dealxaydung.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT dealxaydung.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Ban Quản Lý Website TMĐT dealxaydung.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

 

Ban Quản Lý Website TMĐT dealxaydung.vn cam kết thực hiện đầy đủ các quy định tại Mục 2 Chương II Nghị định 52/2013/NĐ-CP về giao kết hợp đồng sử dụng chức năng đặt hàng trực tuyến cho các phiếu của website www.dealxaydung.vn

 

Ban quản lý Website TMĐT dealxaydung.vn có nghĩa vụ công bố đầy đủ các nội dung sau trong từng thông tin khuyến mại đăng trên website www.dealxaydung.vn:

 • Mô tả hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại và hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại, trong đó bao gồm các thông tin về xuất xứ hàng hóa, quy cách, chất lượng hàng hóa và dịch vụ;
 • Thời gian khuyến mại, ngày bắt đầu, ngày kết thúc và khu vực hoạt động khuyến mại;
 • Giá bán hàng hóa, giá cung ứng dịch vụ trước thời điểm được khuyến mại;
 • Tổng chi phí thực tế khách hàng phải trả để sở hữu hàng hóa, sử dụng dịch vụ được khuyến mại, bao gồm cả chi phí trả cho thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ khuyến mại trực tuyến;
 • Nội dung cụ thể của các điều kiện gắn với việc khuyến mại hàng hóa, dịch vụ.
 • Chi phí và hình thức vận chuyển cho từng mặt hàng, dịch vụ cụ thể.

 

Công bố trên website www.dealxaydung.vn nội dung Quy chế sàn giao dịch và mọi sửa đổi, bổ sung có liên quan.

 

Cam kết tư vấn, hỗ trợ Thành viên về mọi vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch và sử dụng sản phẩm/dịch vụ do dealxaydung.vn giới thiệu. Cam kết bồi thường cho Thành viên nếu phiếu do dealxaydung.vn phát hành bị đối tác từ chối trái với các điều kiện đã công bố trên website hoặc trên chính phiếu đó.

 

Cam kết thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật và các chính sách mà dealxaydung.vn đã công bố theo từng thời kỳ.

 

IX.   Quyền và trách nhiệm của đối tác hoặc người bán trên website

 

1.  Quyền của Đối tác website TMĐT dealxaydung.vn

 

Khi đăng ký bán hàng hóa, dịch vụ thông qua Website TMĐT dealxaydung.vn và được Ban Quản lý Website TMĐT dealxaydung.vn chấp thuận, Website TMĐT dealxaydung.vn sẽ khởi động các trang hàng trực tuyến để giới thiệu hàng hóa, dịch vụ và tiến hành giao dịch cũng như quảng bá cho sản phẩm và/hoặc dịch vụ của Đối tác trên Website TMĐT dealxaydung.vn.

 

Ban quản lý Website dealxaydung.vn khuyến khích các Đối tác đóng góp ý kiến cho Website TMĐT dealxaydung.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị có thể được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Ban Quản lý Website TMĐT dealxaydung.vn

 

2.  Trách nhiệm của Đối tác website TMĐT dealxaydung.vn

 

Đối tác cam kết có quyền bán hàng hóa, dịch vụ đăng tải và bán trên Website TMĐT dealxaydung.vn. Cam kết tất cả hàng hóa Đối tác đăng tải và bán trên Website TMĐT dealxaydung.vn là hàng hóa chính hãng, không vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào và/hoặc bất kỳ nhãn hiệu hàng hóa nào của bất kỳ bên thứ ba nào khác.

 

Cam kết sẽ xuất hóa đơn thuế giá trị gia tăng cho Thành viên đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

Tôn trọng và thực hiện việc bảo hành cho tất cả hàng hóa mà Đối tác đã đăng tải và bán trên Website TMĐT dealxaydung.vn (nếu có). Đối tác đồng ý rằng tất cả các yêu cầu về bảo hành sẽ được Đối tác và Thành viên giải quyết riêng rẽ và không gây ảnh hưởng đến Website TMĐT dealxaydung.vn.

 

Tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng Dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Đối tác có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT dealxaydung.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, chiếm giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình.

 

Cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT dealxaydung.vn và những thông tin đăng tải lên Website TMĐT dealxaydung.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Bất kỳ thay đổi nào đối với các thông tin này phải thông báo cho Ban Quản Lý Website TMĐT dealxaydung.vn và chỉ được thay đổi sau khi Ban Quản Lý Website chấp nhận.

 

Tuân thủ các quy định pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định pháp luật khác. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, đồng thời, Ban quản lý Website có quyền chấm dứt tư cách Đối tác trên Website TMĐT dealaydung.vn ngay lập tức mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm gì.

 

Chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của Đối tác đăng tải trên Website TMĐT dealxaydung.vn và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Website TMĐT dealxaydung.vn.

 

Cam kết, đồng ý không sử dụng Dịch vụ của Website TMĐT dealxaydung.vn vào những mục đích bất hợp pháp, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website TMĐT dealxaydung.vn hay sử dụng Dịch vụ của Website TMĐT dealxaydung.vn vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường, tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường.

 

Cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của Dịch vụ do Website TMĐT dealxaydung.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT dealxaydung.vn trong bản Quy chế này.

 

Không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT dealxaydung.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Thương nhân bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai hoặc thông qua một bên thứ ba để tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT dealxaydung.vn

 

Trong trường hợp vi phạm các cam kết, nghĩa vụ tại Quy chế này thì Đối tác phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật. Đồng thời, Đối tác vi phạm còn phải thanh toán, bồi thường cho Website TMĐT dealxaydung.vn toàn bộ các thiệt hại thực tế phát sinh từ việc vi phạm này.

 

X.   Áp dụng, điều chỉnh, bổ sung

 

Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT dealxaydung.vn chính thức có hiệu lực áp dụng kể từ ngày ký quyết định kèm theo quy chế này. Sàn giao dịch TMĐT dealxaydung.vn (Công ty xây dựng Việt Á) có quyền điều chỉnh, bổ sung các điều khoản trong Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT dealxaydung.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày ký sửa đổi Quy chế có hiệu lực.Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này. 

Tôi đã đọc và đồng ý với tất cả các điều khoản ở trên.