Chọn thành phố

Đăng ký nhận tin  Email 
 • dealxaydung.vn
 • dealxaydung.vn
 • dealxaydung.vn
 • dealxaydung.vn

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 

Ban Quản Lý Website TMĐT dealxaydung.vn yêu cầu Thành viên kê khai các thông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ, email, giới tính, điện thoại. dealxaydung.vn cũng yêu cầu Thành viên cung cấp một số thông tin thêm cần thiết để chứng thực tài khoản của Thành viên hoặc xác định và quản trị rủi ro, ví dụ ngày sinh và các thông tin cần thiết khác. Thành viên có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp, dealxaydung.vn cũng sẽ không thể bảo vệ quyền lời Thành viên theo chính sách công bố nếu Thành viên thiếu thông tin liên quan đến mâu thuẫn, tranh chấp xảy ra (nếu có).

Ban Quản Lý Website dealxaydung.vn cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến dealxaydung.vn. Những thông tin đó được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của Thành viên, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng Thành viên khi mua sản phẩm/ dịch vụ tại dealxaydung.vn, nhằm mục đích nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ dealxaydung.vn và liên lạc với Thành viên khi cần.

Bên cạnh đó, những thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị đơn hàng, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được dealxaydung.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

 

Mọi thông tin cá nhân của Thành viên, cũng như các thông tin trao đổi giữa Thành viên và website dealxaydung.vn đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống website dealxaydung.vn. dealxaydung.vn sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các chương trình khuyến mãi, dịch vụ ưu đãi của dealxaydung.vn đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Thành viên và Website TMĐT dealxaydung.vn;
 • Mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của dealxaydung.vn
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên; 
 • Liên lạc và giải quyết với Thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 

dealxaydung.vn sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Thành viên cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Thành viên hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Thành viên có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

Mọi thông tin về Thành viên đều được lưu giữ và bảo mật tại hệ thống website dealxaydung.vn trực thuộc quản lý của

Công ty TNHH Xây Dựng Việt Á

Địa chỉ: 64 Trương Định, phường 7, quận 3, TPHCM

Điện thoại: 08.6274.7979  –  fax : 08.3932.1410

MST: 0307574808

Email: xdvieta09@gmail.com

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 

Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng là do Thành viên quản lý. Do đó, Thành viên có trách nhiệm bảo mật kỹ mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ dưới bất kỳ hình thức nào, dealxaydung.vn không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh về sau.

Trong trường hợp Thành viên muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình, Thành viên vào mục “Thông tin cá nhân” để thay đổi các dữ liệu cá nhân.

Trong trường hợp Thành viên quên mật khẩu, có thể dùng chức năng “Quên mật khẩu” để yêu cầu cấp lại mật khẩu mới qua địa chỉ Email của Thành viên.

Trường hợp Thành viên nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu của mìn bị tiết lộ, Thành viên phải thay đổi mật khẩu mới, hoặc báo ngay với Ban Quản Lý Website qua mail hotro@dealxaydung.vn để được hỗ trợ.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng 

 

Ban Quản Lý Websie dealxaydung.vn biết rằng thông tin về Thành viên là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng tôi cam kết sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. dealxaydung.vn sẽ không chia sẻ thông tin Thành viên trừ những trường hợp sau đây:

 

 • Để bảo vệ dealxaydung.vn và các bên thứ ba khác:

 

      Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác của Thành viên khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của dealxaydung.vn và các bên thứ ba khác.

 

 • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ, cơ quan chức năng có thẩm quyền, hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
 • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Thành viên, và sau khi được sự phản hồi đồng ý của Thành viên về việc chia sẻ thông tin cá nhân cho bên thứ ba, dealxaydung.vn sẽ được phép cung cấp thông tin của Thành viên. VD: các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ, hợp tác với các đối tác của dealxaydung.vn; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.
 • Hành động này chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của Thành viên vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin Thành viên trên Website TMĐT delaxaydung.vn